ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 20 ਤੋਂ 21 ਫਰਵਰੀ ਤੱਕ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਦੌਰੇ ’ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ
19 FEB 2023 7:35PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 20 ਤੋਂ 21 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਤੱਕ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ’ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ।
20 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ 37ਵੇਂ ਰਾਜ ਦਿਵਸ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ ਅਤੇ ਈਟਾਨਗਰ ਵਿੱਚ ਰਾਜ ਸਰਕਾਰ ਦੁਆਰਾ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਵਾਲੇ ਨਾਗਰਿਕ ਸੁਆਗਤੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।
21 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਈਟਾਨਗਰ ਵਿੱਚ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸੈਸ਼ਨ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Arunachal Pradesh from February 20 to 21
19 FEB 2023 7:35PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Arunachal Pradesh from February 20 to 21, 2023.
On February 20, 2023, the President will grace the 37th Statehood Day celebrations of Arunachal Pradesh and attend a civic reception to be hosted in her honour by the State Government at Itanagar.
On February 21, 2023, the President will address the special session of Arunachal Pradesh Legislative Assembly at Itaganar.