राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 20 ते 21 फेब्रुवारी दरम्यान अरुणाचल प्रदेशला देणार भेट
19 FEB 2023 9:35PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 20 ते 21 फेब्रुवारी 2023 दरम्यान अरुणाचल प्रदेशला भेट देणार आहेत.
राष्ट्रपती 20 फेब्रुवारी 2023 रोजी अरुणाचल प्रदेशच्या 37 व्या राज्य स्थापना दिन सोहळ्यात सहभागी होतील तसेच त्या इटानगर येथे त्यांच्या सन्मानार्थ राज्य सरकारतर्फे आयोजित नागरी सत्कार समारंभाला देखील उपस्थित राहतील.
राष्ट्रपती 21 फेब्रुवारी 2023 रोजी इटानगर येथे अरुणाचल प्रदेश विधानसभेच्या विशेष अधिवेशनाला संबोधित करतील.

President's Secretariat
President of India to visit Arunachal Pradesh from February 20 to 21
19 FEB 2023 7:35PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Arunachal Pradesh from February 20 to 21, 2023.
On February 20, 2023, the President will grace the 37th Statehood Day celebrations of Arunachal Pradesh and attend a civic reception to be hosted in her honour by the State Government at Itanagar.
On February 21, 2023, the President will address the special session of Arunachal Pradesh Legislative Assembly at Itaganar.