राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 12 ते 13 फेब्रुवारीदरम्यान उत्तर प्रदेश दौऱ्यावर
11 FEB 2023 6:54PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 12 ते 13 फेब्रुवारी 2023 या कालावधीत उत्तर प्रदेश दौऱ्यावर जाणार आहेत.
राष्ट्रपती 12 फेब्रुवारी, 2023 रोजी लखनऊमध्ये उत्तर प्रदेश जागतिक गुंतवणूकदार संमेलन-2023 च्या समारोप सत्रात सहभागी होतील. त्याच दिवशी संध्याकाळी, उत्तर प्रदेश सरकारतर्फे लखनऊमधील लोक भवन येथे आयोजित नागरी सत्कार समारंभाला उपस्थित राहतील.
राष्ट्रपती, 13 फेब्रुवारी 2023 रोजी लखनऊमधील बाबासाहेब भीमराव आंबेडकर विद्यापीठाच्या 10 व्या दीक्षांत समारंभाला उपस्थित राहतील. दिल्लीला परतण्यापूर्वी काशी विश्वनाथ मंदिरात जाऊन वाराणसी येथे गंगा आरतीलाही त्या उपस्थित राहणार आहेत.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT UTTAR PRADESH FROM FEBRUARY 12 TO 13
11 FEB 2023 5:08PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Uttar Pradesh from February 12 to 13, 2023.
On February 12, 2023, the President will grace the Valedictory Session of UP Global Investors Summit-2023 in Lucknow. On the same evening, she will attend a civic reception to be hosted in her honour by the Government of Uttar Pradesh at Lok Bhavan, Lucknow.
On February 13, 2023, the President will grace the 10th convocation of Babasaheb Bhimrao Ambedkar University, Lucknow. Before returning to Delhi, she will also visit Kashi Vishwanath Temple and attend Ganga Aarti at Varanasi.