President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT UTTAR PRADESH FROM FEBRUARY 12 TO 13
11 FEB 2023 5:08PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Uttar Pradesh from February 12 to 13, 2023.
On February 12, 2023, the President will grace the Valedictory Session of UP Global Investors Summit-2023 in Lucknow. On the same evening, she will attend a civic reception to be hosted in her honour by the Government of Uttar Pradesh at Lok Bhavan, Lucknow.
On February 13, 2023, the President will grace the 10th convocation of Babasaheb Bhimrao Ambedkar University, Lucknow. Before returning to Delhi, she will also visit Kashi Vishwanath Temple and attend Ganga Aarti at Varanasi.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 12 ਤੋਂ 13 ਫਰਵਰੀ ਤੱਕ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
11 FEB 2023 5:08PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 12 ਤੋਂ 13 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਤੱਕ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਮਾਣਯੋਗ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 12 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਨੂੰ, ਲਖਨਊ ਵਿੱਚ ਯੂਪੀ ਗਲੋਬਲ ਇਨਵੈਸਟਰਸ ਸਮਿੱਟ-2023 ਦੇ ਸਮਾਪਤੀ ਸੈਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ। ਉਸੇ ਸ਼ਾਮ, ਉਹ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਸਰਕਾਰ ਦੁਆਰਾ ਲੋਕ ਭਵਨ, ਲਖਨਊ ਵਿਖੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਵਾਲੇ ਇੱਕ ਨਾਗਰਿਕ ਰਿਸੈਪਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।
ਮਾਣਯੋਗ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 13 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਨੂੰ ਬਾਬਾ ਸਾਹੇਬ ਭੀਮ ਰਾਓ ਅੰਬੇਡਕਰ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ, ਲਖਨਊ ਦੇ 10ਵੇਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ। ਦਿੱਲੀ ਪਰਤਣ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ, ਉਹ ਕਾਸ਼ੀ ਵਿਸ਼ਵਨਾਥ ਮੰਦਿਰ ਵੀ ਜਾਣਗੇ ਅਤੇ ਵਾਰਾਣਸੀ ਵਿਖੇ ਗੰਗਾ ਆਰਤੀ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।