రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
రెండు రోజుల ప‌ర్య‌ట‌న కోసం అండ‌మాన్‌, నికోబార్ దీవుల‌కు బ‌య‌లుదేరి వెళ్ళిన ర‌క్ష‌ణ మంత్రి శ్రీ రాజ్‌నాథ్ సింగ్
05 JAN 2023 12:16PM by PIB Hyderabad
ర‌క్ష‌ణ‌మంత్రి శ్రీ రాజ్‌నాథ్ సింగ్ రెండు రోజుల ప‌ర్య‌ట‌న కోసం న్యూఢిల్లీ నుంచి గురువారం నాడు (జ‌న‌వ‌రి 5, 2023) నాడు అండ‌మాన్‌, నికోబార్ క‌మాండ్ (ఎఎన్‌సి)కి బ‌య‌లుదేరి వెళ్ళారు. ప‌ర్య‌ట‌న సంద‌ర్భంగా క‌మాండ్‌, స‌రిహ‌ద్దుల ఆవ‌ల (ఔట్ లైయింగ్‌) ఉన్న యూనిట్ల క‌మాండ్ కార్యాచ‌ర‌ణ సంసిద్ధ‌త‌ను, మౌలిక స‌దుపాయాల అభివృద్ధిని ర‌క్ష‌ణ మంత్రి స‌మీక్షించ‌నున్నారు.
ర‌క్ష‌ణ మంత్రి క్యాంప్‌బెల్ బే, కార్నిక్‌, దిగ్లిపూర్‌లో ఉన్న ఎఎన్‌సి యూనిట్ల‌ను సంద‌ర్శించి, ద‌ళాల‌తో ముచ్చ‌టించ‌నున్నారు.

Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh leaves for a 2-day Visit to Andaman Nicobar Islands
05 JAN 2023 12:16PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh left New Delhi for a two-day visit to Andaman and Nicobar Command (ANC) today (January 5th, 2023). During the visit, the Raksha Mantri is scheduled to review the operational preparedness of the Command and infrastructure development at the operational areas of the Command and outlying units.
The Raksha Mantri will also visit ANC units at Campbell Bay, Carnic and Diglipur where he would be interacting with troops.