பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் திரு ராஜ்நாத் சிங் 2 நாள் பயணமாக அந்தமான் நிக்கோபார் தீவு செல்கிறார்
05 JAN 2023 12:16PM by PIB Chennai
பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் திரு ராஜ்நாத் சிங் 2 நாள் பயணமாக இன்று (ஜனவரி 05, 2023) அந்தமான் நிக்கோபார் தீவுகளுக்கு புறப்பட்டுச் சென்றார். இந்தப் பயணத்தின் போது, பாதுகாப்பு தயார்நிலை செயல்பாடுகள் குறித்தும் இதற்கான பகுதிகளில் மேற்கொள்ளப்படும் அடிப்படைக் கட்டமைப்பு வசதிகள் குறித்தும் பாதுகாப்பு அமைச்சர் ஆய்வு செய்வார்.
கேம்ப்பெல் வளைகுடா, கார்னிக், திக்லிபூர் ஆகிய இடங்களில் உள்ள அந்தமான் நிக்கோபார் ராணுவப் பிரிவுகளுக்கும் பயணம் செய்யவிருக்கும் பாதுகாப்பு அமைச்சர் அங்கு ராணுவ வீரர்களுடன் கலந்துரையாடுவார்.

Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh leaves for a 2-day Visit to Andaman Nicobar Islands
05 JAN 2023 12:16PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh left New Delhi for a two-day visit to Andaman and Nicobar Command (ANC) today (January 5th, 2023). During the visit, the Raksha Mantri is scheduled to review the operational preparedness of the Command and infrastructure development at the operational areas of the Command and outlying units.
The Raksha Mantri will also visit ANC units at Campbell Bay, Carnic and Diglipur where he would be interacting with troops.