उपराष्ट्रपती कार्यालय
नाताळच्या पूर्वसंध्येला उपराष्ट्रपतींच्या जनतेला शुभेच्छा
24 DEC 2022 6:59PM by PIB Mumbai
ख्रिसमस म्हणजेच नाताळच्या पूर्वसंध्येला उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत. त्यांनी आपल्या शुभसंदेशात म्हटले आहे-
“आज नाताळच्या शुभप्रसंगी मी सर्वांना मन:पूर्वक शुभेच्छा देतो.
येशू ख्रिस्ताने, संपूर्ण जगाला प्रेम, करुणा आणि सहृदयतेचा मार्ग दाखवला. ही मूल्ये आपले आयुष्य अधिकच मौल्यवान बनवतात आणि समाजात सहिष्णूता व सौहार्द निर्माण करतात. ही मूल्येच, जगात असीम शांतता निर्माण करू शकतात.
आज जेव्हा आपण अतिशय आनंद आणि धार्मिक भावनेने नाताळ साजरा करत आहोत, अशावेळी, चला आपण सगळे मिळून एका सौहार्दपूर्ण, सहिष्णू आणि शांततामय समाजासाठी प्रार्थना करूया.”

Vice President's Secretariat
Vice President greets the people on the eve of Christmas
24 DEC 2022 4:31PM by PIB Delhi
The Vice President, Shri Jagdeep Dhankhar has greeted the people on the eve of Christmas. Following is the full text of his message -
“I extend my hearty greetings and good wishes to all on the pious occasion of Christmas.
Jesus Christ showed us the path of love, empathy and kindness, that make our life virtuous and bring tolerance and harmony in society, which may eventually lead to lasting peace in the World.
As we celebrate Christmas with joy and piety, let us strive for a harmonious, tolerant and peaceful society.”