రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
నాగాలాండ్‌లోని దిమాపూర్ నుంచి కొహిమా వరకు (ప్యాకేజీ-1) 4 వరుసల 14.93 కి.మీ. రహదారి ప్రాజెక్టు ఈ ఏడాది పూర్తవుతుందని వెల్లడించిన శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ
06 DEC 2022 5:11PM by PIB Hyderabad
నాగాలాండ్‌ రాష్ట్రంలోని దిమాపూర్ నుంచి కొహిమా వరకు (ప్యాకేజీ-1) 4 వరుసల 14.93 కి.మీ. రహదారి ప్రాజెక్టు ఈ ఏడాది పూర్తవుతుందని కేంద్ర రోడ్డు రవాణా, జాతీయ రహదారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ వరుస ట్వీట్లలో వెల్లడించారు. ఈ ప్రాజెక్టు వ్యయం రూ.387 కోట్లుగా పేర్కొన్నారు.
ఈ ప్రాజెక్టు పూర్తయితే నాగాలాండ్-మణిపూర్ మధ్య రహదారి అనుసంధానం మెరుగుపడడంతో పాటు, ప్రయాణ సమయం చాలా వరకు తగ్గుతుందని శ్రీ గడ్కరీ చెప్పారు. ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ నాయ‌క‌త్వంలో దేశంలో అత్యుత్తుమ ర‌హ‌దారి మౌలిక స‌దుపాయాలు క‌ల్పించాల‌న్న దృక్పథంతో ప‌ని చేస్తున్నామ‌ని ట్విట్టర్‌ ద్వారా వెల్లడించారు.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari says 14.93 Km project of 4-Lane from Dimapur to Kohima Road (Package-I) in Nagaland will be completed this year
06 DEC 2022 5:11PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari in a series of tweets said the 14.93 Km project of 4-Lane from Dimapur to Kohima Road (Package-I) in the state of Nagaland will be completed this year. He said the investment in this project is of Rs. 387 Crore.
Shri Gadkari said the project will not only provide better connectivity between Nagaland and Manipur but also reduce the travel time to a great extent. He said under the leadership of Prime minister Shri Narendra Modi we work with a vision to provide the best road infrastructure in the country.