रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
नागालँडमधील दिमापूर ते कोहिमा रोड (पॅकेज-1) पर्यंत चार पदरी 14.93 किलोमीटरचा प्रकल्प यावर्षी पूर्ण होईल : केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री नितीन गडकरी
06 DEC 2022 6:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 डिसेंबर 2022
नागालँड राज्यातील दिमापूर ते कोहिमा रोड (पॅकेज-1) पर्यंत चार पदरी 14.93 किलोमीटरचा रस्ते प्रकल्प यावर्षी पूर्ण होईल. या प्रकल्पात 387 कोटी रुपयांची गुंतवणूक असल्याची माहिती केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री नितीन गडकरी यांनी ट्विट मालिकेत दिली आहे.
या प्रकल्पामुळे नागालँड आणि मणिपूर या राज्यांत मार्ग वाहतूक अधिक चांगल्या रीतीने होईल तसेच प्रवासाचा वेळही मोठ्या प्रमाणात कमी होईल, असे त्यांनी सांगितले.पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या नेतृत्वाखाली देशात सर्वोत्तम रस्ते पायाभूत सुविधा उपलब्ध करून देण्यासाठी आपण काम करत असल्याचे गडकरी यांनी पुढे नमूद केले.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari says 14.93 Km project of 4-Lane from Dimapur to Kohima Road (Package-I) in Nagaland will be completed this year
06 DEC 2022 5:11PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari in a series of tweets said the 14.93 Km project of 4-Lane from Dimapur to Kohima Road (Package-I) in the state of Nagaland will be completed this year. He said the investment in this project is of Rs. 387 Crore.
Shri Gadkari said the project will not only provide better connectivity between Nagaland and Manipur but also reduce the travel time to a great extent. He said under the leadership of Prime minister Shri Narendra Modi we work with a vision to provide the best road infrastructure in the country.