ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಡಿಸೆಂಬರ್‌ 4 ರಿಂದ 5 ರವರೆಗೆ ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಆಂಧ್ರಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ
03 DEC 2022 6:46PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು 2022 ರ ಡಿಸೆಂಬರ್‌ 4 ರಿಂದ 5 ರವರೆಗೆ ಆಂಧ್ರಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
2022 ರ ಡಿಸೆಂಬರ್‌ 4 ರಂದು, ವಿಜಯವಾಡದಲ್ಲಿಆಂಧ್ರಪ್ರದೇಶ ಸರ್ಕಾರವು ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರ ಗೌರವಾರ್ಥ ಆಯೋಜಿಸಿರುವ ನಾಗರಿಕ ಸ್ವಾಗತ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಅದೇ ದಿನ ಸಂಜೆ, ನೌಕಾಪಡೆಯ ದಿನದಂದು ವಿಶಾಖಪಟ್ಟಣಂನಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ನೌಕಾಪಡೆಯು ನಡೆಸಲಿರುವ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆಯ ಪ್ರದರ್ಶನಕ್ಕೆ ಅವರು ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಲಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯ; ರಸ್ತೆ ಸಾರಿಗೆ ಮತ್ತು ಹೆದ್ದಾರಿಗಳು; ಮತ್ತು ಬುಡಕಟ್ಟು ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಯೋಜನೆಗಳಿಗೆ ವರ್ಚುವಲ್‌ ಮೂಲಕ ಉದ್ಘಾಟನೆ / ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ನೆರವೇರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
2022ರ ಡಿಸೆಂಬರ್‌ 5 ರಂದು ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ತಿರುಪತಿಯ ಶ್ರೀ ಪದ್ಮಾವತಿ ಮಹಿಳಾ ವಿಶ್ವ ವಿದ್ಯಾಲಯಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದು, ಅಲ್ಲಿಅವರು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು, ಬೋಧಕ ಸದಸ್ಯರು ಹಾಗೂ ಮಹಿಳಾ ಸಾಧಕಿಯರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಲಿದ್ದಾರೆ.

President's Secretariat
President of India to visit Andhra Pradesh from December 4 to 5
03 DEC 2022 6:46PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Andhra Pradesh from December 4 to 5, 2022.
On December 4, 2022, the President will attend a civic reception to be hosted in her honour by the Government of Andhra Pradesh at Vijayawada. On the same evening, she will witness the operational demonstration by the Indian Navy at Visakhapatnam on the occasion of Navy Day and virtually inaugurate/lay the foundation stone for projects of Ministries of Defence; Road Transport and Highways; and Tribal Affairs.
On December 5, 2022, the President will visit Sri Padmavati Mahila Visvavidyalayam, Tirupati where she will interact with students, faculty members, women achievers etc.