राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांचा 4 व 5 डिसेंबर रोजी आंध्र प्रदेश दौरा
03 DEC 2022 6:46PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 45 डिसेंबर रोजी आंध्र प्रदेशाला भेट देणार आहेत.
आंध्र प्रदेश सरकारने राष्ट्रपतींच्या सन्मानार्थ विजयवाडा इथे नागरी स्वागत समारंभाचे आयोजन केले आहे. त्या कार्यक्रमाला राष्ट्रपती 4 डिसेंबर 2022 रोजी उपस्थित राहतील. त्या दिवशी संध्याकाळी विशाखापटणम् इथे नौदल दिनानिमित्त आयोजित कार्यक्रमाला राष्ट्रपती उपस्थित राहतील आणि संरक्षण, रस्ते परिवहन आणि आदिवासी व्यवहार मंत्रालयांच्या विविध प्रकल्पांचे अथवा त्यांच्या बांधकामाचे दूरदृश्य प्रणालीद्वारे उद्घाटन करतील.
दुसऱ्या दिवशी 5 डिसेंबर 2022 रोजी राष्ट्रपती तिरुपती इथे असलेल्या श्री पद्मावती महिला विश्वविद्यालयाला भेट देऊन विद्यार्थिनी, शिक्षक व यशस्वी महिलांशी संवाद साधतील.

President's Secretariat
President of India to visit Andhra Pradesh from December 4 to 5
03 DEC 2022 6:46PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Andhra Pradesh from December 4 to 5, 2022.
On December 4, 2022, the President will attend a civic reception to be hosted in her honour by the Government of Andhra Pradesh at Vijayawada. On the same evening, she will witness the operational demonstration by the Indian Navy at Visakhapatnam on the occasion of Navy Day and virtually inaugurate/lay the foundation stone for projects of Ministries of Defence; Road Transport and Highways; and Tribal Affairs.
On December 5, 2022, the President will visit Sri Padmavati Mahila Visvavidyalayam, Tirupati where she will interact with students, faculty members, women achievers etc.