പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ മോർബിയിൽ അവലോകന യോഗം ചേർന്നു
രക്ഷാപ്രവർത്തനങ്ങളെക്കുറിച്ചും ദുരിതബാധിതർക്ക് നൽകിയ സഹായങ്ങളെക്കുറിച്ചും ഉദ്യോഗസ്ഥർ പ്രധാനമന്ത്രിയെ അറിയിച്ചു
അധികാരികൾ ദുരിതബാധിത കുടുംബങ്ങളുമായി സമ്പർക്കം പുലർത്തുകയും അവർക്ക് സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായവും ലഭിക്കുന്നുണ്ടെന്ന് ഉറപ്പാക്കുകയും വേണം: പ്രധാനമന്ത്രി
ഈ അപകടവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാ വശങ്ങളും തിരിച്ചറിയാൻ കഴിയുന്ന വിശദവും വിപുലവുമായ അന്വേഷണം നടത്തേണ്ടത് കാലഘട്ടത്തിന്റെ ആവശ്യമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
അന്വേഷണത്തിൽ നിന്നുള്ള പ്രധാന പഠനങ്ങൾ എത്രയും വേഗം നടപ്പാക്കണമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു
01 NOV 2022 5:51PM by PIB Thiruvananthpuram
ഈ അപകടവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാ വശങ്ങളും തിരിച്ചറിയാൻ കഴിയുന്ന വിശദവും വിപുലവുമായ അന്വേഷണം നടത്തേണ്ടത് കാലഘട്ടത്തിന്റെ ആവശ്യമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. അന്വേഷണത്തിൽ നിന്നുള്ള പ്രധാന പഠനങ്ങൾ എത്രയും വേഗം നടപ്പാക്കണമെന്നും അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
മുഖ്യമന്ത്രി ഭൂപേന്ദ്രഭായ് പട്ടേൽ, ആഭ്യന്തര സഹമന്ത്രി ഹർഷ് സംഘവി, ഗുജറാത്ത് മന്ത്രി ബ്രിജേഷ് മെർജ, ഗുജറാത്ത് ചീഫ് സെക്രട്ടറി, സംസ്ഥാന ഡിജിപി, ലോക്കൽ കലക്ടർ, എസ്പി, പോലീസ് ഇൻസ്പെക്ടർ ജനറൽ, എംഎൽഎമാർ, എംപിമാർ, മറ്റ് ഉദ്യോഗസ്ഥർ എന്നിവർ യോഗത്തിൽ പങ്കെടുത്തു.
നേരത്തെ, മോർബിയിലെത്തിയ പ്രധാനമന്ത്രി പാലം അപകടസ്ഥലം സന്ദർശിച്ചിരുന്നു. പരിക്കേറ്റവർ സുഖം പ്രാപിക്കുന്ന പ്രാദേശിക ആശുപത്രിയിലേക്ക് പോയി. രക്ഷാപ്രവർത്തനത്തിലും ദുരിതാശ്വാസ പ്രവർത്തനങ്ങളിലും ഏർപ്പെട്ടിരിക്കുന്നവരുമായി അദ്ദേഹം സംവദിക്കുകയും അവരുടെ മനക്കരുത്തിനെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM chairs review meeting in Morbi
Officials brief PM on rescue ops and assistance provided to those affected
Authorities must stay in touch with affected families and ensure that they receive all possible help: PM
Need of the hour is to conduct a detailed and extensive inquiry which will identify all aspects relating to this mishap: PM
PM says key learnings from the inquiry must be implemented at the earliest
01 NOV 2022 5:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi chaired a meeting in Morbi, Gujarat to review the situation in the wake of the unfortunate bridge mishap there.
Prime Minister said that the authorities must stay in touch with the affected families and ensure that they receive all possible help in this tragic hour.
Officials briefed the Prime Minister on the rescue ops and the assistance provided to those affected.
Prime Minister said the need of the hour is to conduct a detailed and extensive inquiry which will identify all aspects relating to this mishap. He also added that the key learnings from the inquiry must be implemented at the earliest.
Those present at the meeting were CM Bhupendrabhai Patel, MoS Home Harsh Sanghavi, Minister in the Gujarat Government Brijesh Merja, Chief Secretary of Gujarat, State DGP, local Collector, SP, Inspector General of Police, MLAs and MPs and other officials.
Earlier, upon reaching Morbi, the Prime Minister visited the site of the bridge mishap. He went to the local hospital where the injured are recovering. He also interacted with those involved in rescue and relief work and lauded their fortitude.