સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
30 OCT 2022 9:58AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 219.63 કરોડ રસીના ડોઝ (95.02 કરોડ બીજો ડોઝ અને 22.08 કરોડ સાવચેતી ડોઝ) આપવામાં આવ્યા
છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 1,39,111 ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 18,317 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.77% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,081 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,41,04,933 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,604 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.02% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.08% છે
કુલ 90.08 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 1,57,218 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 OCT 2022 9:58AM by PIB Delhi
219.63 add a cr Total Vaccine doses (95.02 cr Second Dose and 22.08 cr Precaution Dose) have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
1,39,111 doses administered in last 24 hours
India's Active caseload currently stands at 18,317
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.77%
2,081 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,41,04,933
1,604 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.02%)
Weekly Positivity Rate (1.08%)
90.08 cr Total Tests conducted so far; 1,57,218 tests conducted in the last 24 hours