ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
219.55 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 4.12 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 23,432
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 1,994
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.76%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.99%
23 OCT 2022 9:36AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 219.55 కోట్ల ( 2,19,55,98,943 ) డోసులను అధిగమించింది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం 2022 మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటి వరకు 4.12 కోట్లకు పైగా ( 4,12,34,640 ) టీకా మొదటి డోసులను వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను 2022 ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
10415381
రెండో డోసు
10120477
ముందు జాగ్రత్త డోసు
7069146
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
18437129
రెండో డోసు
17720281
ముందు జాగ్రత్త డోసు
13745023
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
41234640
రెండో డోసు
32341608
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
62005148
రెండో డోసు
53316726
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
561406983
రెండో డోసు
516292105
ముందు జాగ్రత్త డోసు
100480819
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
204047676
రెండో డోసు
197070258
ముందు జాగ్రత్త డోసు
50680821
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
127680767
రెండో డోసు
123216018
ముందు జాగ్రత్త డోసు
48317937
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
22,02,93,746
మొత్తం డోసులు
2,19,55,98,943
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 23,432. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.05 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.76 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 2,601 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,40,90,349 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,994 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 1,61,290 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 89.99 కోట్లకు పైగా ( 89,99,97,806 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.99 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.24 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 219.55 Cr
Over 4.12 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 23,432
1,994 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.76%
Weekly Positivity Rate is presently at 0.99%
23 OCT 2022 9:36AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 219.55 Cr (2,19,55,98,943) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.12 Cr (4,12,34,640) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10415381
2nd Dose
10120477
Precaution Dose
7069146
FLWs
1st Dose
18437129
2nd Dose
17720281
Precaution Dose
13745023
Age Group 12-14 years
1st Dose
41234640
2nd Dose
32341608
Age Group 15-18 years
1st Dose
62005148
2nd Dose
53316726
Age Group 18-44 years
1st Dose
561406983
2nd Dose
516292105
Precaution Dose
100480819
Age Group 45-59 years
1st Dose
204047676
2nd Dose
197070258
Precaution Dose
50680821
Over 60 years
1st Dose
127680767
2nd Dose
123216018
Precaution Dose
48317937
Precaution Dose
22,02,93,746
Total
2,19,55,98,943
India’s Active Caseload currently stands at 23,432. Active cases now constitute 0.05% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.76%. 2,601 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,40,90,349.
1,994 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 1,61,290 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 89.99 Cr (89,99,97,806) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.99% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.24%.