ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
218.83 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 4.10 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 33,318
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,468
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.74%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.32%
05 OCT 2022 9:30AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 218.83 కోట్ల ( 2,18,83,40,816 ) డోసులను అధిగమించింది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం ఈ ఏడాది మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటివరకు 4.10 కోట్లకు పైగా ( 4,10,49,004 ) టీకా మొదటి డోసులను
వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
10415235
రెండో డోసు
10119195
ముందు జాగ్రత్త డోసు
7034634
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
18436874
రెండో డోసు
17717005
ముందు జాగ్రత్త డోసు
13671742
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
41049004
రెండో డోసు
31847599
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
61952007
రెండో డోసు
53106590
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
561305792
రెండో డోసు
515890436
ముందు జాగ్రత్త డోసు
96991119
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
204035090
రెండో డోసు
196989530
ముందు జాగ్రత్త డోసు
49310113
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
127672588
రెండో డోసు
123158334
ముందు జాగ్రత్త డోసు
47637929
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
21,46,45,537
మొత్తం డోసులు
2,18,83,40,816
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 33,318. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.07 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.74 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 3,731 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,40,39,883 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,468 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 1,87,511 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 89.61 కోట్లకు పైగా ( 89,61,46,207 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.32 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.32 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 218.83Cr
Over 4.10Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at33,318
2,468 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.74%
Weekly Positivity Rate is presently at 1.32%
05 OCT 2022 9:30AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 218.83Cr (2,18,83,40,816) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.10 Cr (4,10,49,004) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10415235
2nd Dose
10119195
Precaution Dose
7034634
FLWs
1st Dose
18436874
2nd Dose
17717005
Precaution Dose
13671742
Age Group 12-14 years
1st Dose
41049004
2nd Dose
31847599
Age Group 15-18 years
1st Dose
61952007
2nd Dose
53106590
Age Group 18-44 years
1st Dose
561305792
2nd Dose
515890436
Precaution Dose
96991119
Age Group 45-59 years
1st Dose
204035090
2nd Dose
196989530
Precaution Dose
49310113
Over 60 years
1st Dose
127672588
2nd Dose
123158334
Precaution Dose
47637929
Precaution Dose
21,46,45,537
Total
2,18,83,40,816
India’s Active Caseload currently stands at33,318. Active cases now constitute 0.07% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.74%.3,731 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,40,39,883.
2,468 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 1,87,511 COVID-19tests being conducted. India has so far conducted over 89.61Cr (89,61,46,207) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.32% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.32%.