பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
ராணுவ செவிலியர் பிரிவு, வீரர்கள் மற்றும் அவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு அதியற்புதமான சேவைகளை அளிக்கிறது
22 SEP 2022 3:21PM by PIB Chennai
இந்தியாவில் உள்ள அமைதி மற்றும் கள நிலையங்களிலும், மற்றும் வெளிநாடுகளில் உள்ள ஐநாவின் அமைதி பராமரிப்பு நிலையங்களிலும் உள்ள ராணுவ செவிலியர் பிரிவு, வீரர்கள் மற்றும் அவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு அதியற்புதமான சேவைகளை வழங்கி வருவதாக ராணுவ மருத்துவமனையின் கமாண்டன்ட் லெப்டினன்ட் ஜெனரல் அசோக் ஜிண்டால் தெரிவித்தார். புதுதில்லியில், ராணுவ மருத்துவமனை செவிலியர் கல்லூரியின் 5-வது பிரிவு செவிலியர் பட்டதாரி மாணவிகளிடையே உரையாற்றிய அவர் இதனை தெரிவித்தார்.
லெப்டினன்ட் ஜெனரல் அசோக் ஜிண்டால், செவிலியர்களின் கண்ணியம் மற்றும் நெறிமுறைகளை நிலைநிறுத்த வேண்டும் என்றும், வளர்ந்து வரும் மருத்துவ தொழில்நுட்பங்களுடன் இணைந்திருக்க வேண்டும் என்றும் இளம் லெப்டினன்ட்களுக்கு அறிவுறுத்தினார். ராணுவ செவிலியர் பிரிவின் கூடுதல் இயக்குநர் மேஜர் ஜெனரல் ஸ்மிதா தேவ்ராணி, புதிதாக நியமிக்கப்பட்ட செவிலியர் பிரிவு அதிகாரிகளுக்கு பதவி பிரமாணம் செய்து வைத்தார். சிறந்த செவிலிய பட்டதாரிகளை சிறப்பு விருந்தினர் பாராட்டி, கௌரவித்தார்.
இந்த நிகழ்ச்சியில் மூத்த அதிகாரிகள், மற்றும் புதிதாக நியமிக்கப்பட்ட செவிலியர் பிரிவு அதிகாரிகளின் பெற்றோர்கள் கலந்து கொண்டனர்.

Ministry of Defence
Military Nursing Service renders exemplary service to troops & their families
22 SEP 2022 3:21PM by PIB Delhi
Military Nursing Service is rendering exemplary service to troops and their families in hospitals located in peace and field stations in India as well as at United Nations peace keeping Missions abroad, said Lt Gen Ashok Jindal, Commandant, Army Hospital (RR) today while addressing the Nursing Graduates of Fifth Batch of College of Nursing, Army Hospital (R&R) at the Commissioning Ceremony held in New Delhi. He was the Chief Guest of the ceremony.
Lt General Ashok Jindal exhorted the young Lieutenants to uphold the dignity and ethics of Nursing and to keep abreast with advancing medical technologies. Maj Gen Smita Devrani, Additional Director General of Military Nursing Service, administered the oath to the newly commissioned Nursing Officers. The Chief guest felicitated the meritorious nursing graduates.
The ceremony was attended by Senior Dignitaries and the parents of newly commissioned Nursing Officers.