హోం మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీకి జన్మదిన శుభాకాంక్షలు తెలిపిన కేంద్ర హోం మరియు సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
దేశ అత్యంత ప్రియతమ నాయకుడు మరియు మనందరికీ స్ఫూర్తిప్రదాత అయిన ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీకి పుట్టినరోజు సందర్భంగా ఆయనకు
మంచి ఆరోగ్యం మరియు దీర్ఘాయుస్సు లభించాలని ప్రార్థిస్తున్నాను
భారతదేశమే తన మొదటి ప్రాధాన్యతగా భావించే ప్రధాని శ్రీ మోదీ..పేదల సంక్షేమం కోసం కృషి చేయాలనే సంకల్పంతో అసాధ్యాలను సుసాధ్యం చేశారు.
పేదల సంక్షేమం, సుపరిపాలన, అభివృద్ధి, జాతీయ భద్రత మరియు చారిత్రాత్మక సంస్కరణల కోసం ఏకకాలంలో మరియు నిరంతరాయంగా కృషి చేయడం ద్వారా శ్రీ మోదీ భారతదేశాన్ని అగ్రస్థానానికి తీసుకెళ్లాలనే తన సంకల్పాన్ని నెరవేర్చారు.
నిర్ణయాత్మక నాయకత్వం, ఆ నాయకత్వంపై ప్రజల్లో ఉన్న అచంచల విశ్వాసం వల్లే ఇది సాధ్యమైంది
సురక్షితమైన, దృఢమైన మరియు స్వావలంబన కలిగిన నూతన భారతదేశాన్ని సృష్టించిన శ్రీ మోదీ జీవితం..సేవ మరియు అంకితభావానికి ఉదాహరణ
స్వాతంత్య్రం వచ్చిన తర్వాత తొలిసారిగా కోట్లాది మంది పేదలకు వారి హక్కులను కల్పించడం ద్వారా శ్రీ మోదీ వారిలో ఆశలు, విశ్వాసాన్ని నింపారు. ఈరోజు సమాజంలోని ప్రతి వర్గం శ్రీ మోదీకి అండగా నిలుస్తోంది.
భారతీయ సంస్కృతిని ప్రోత్సహించడంతో పాటు దేశాన్ని అసలు మూలాలకు
17 SEP 2022 9:59AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీకి కేంద్ర హోం మరియు సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా జన్మదిన శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఆయనకు మంచి ఆరోగ్యం మరియు దీర్ఘాయువు లభించాలని ప్రార్థిస్తున్నానని అమిత్‌ షా తెలిపారు. రతదేశమే తన మొదటి ప్రాధాన్యతగా భావించే ప్రధాని శ్రీ మోదీ..పేదల సంక్షేమం కోసం కృషి చేయాలనే సంకల్పంతో అసాధ్యాలను సుసాధ్యం చేశారని వెల్లడించారు.
పేదల సంక్షేమం, సుపరిపాలన, అభివృద్ధి, జాతీయ భద్రత మరియు చారిత్రాత్మక సంస్కరణల కోసం ఏకకాలంలో నిరంతరాయంగా కృషి చేయడం ద్వారా భారతదేశాన్ని అగ్రస్థానానికి తీసుకెళ్లాలనే తన సంకల్పాన్ని శ్రీ మోదీ నెరవేర్చారని కేంద్ర హోం, సహకార మంత్రి అన్నారు. ఆయన నాయకత్వంపై ప్రజల్లో ఉన్న అచంచల విశ్వాసం వల్లనే ఇది సాధ్యమైందని వివరించారు.
సురక్షితమైన, దృఢమైన మరియు స్వావలంబన కలిగిన నూతన భారతదేశాన్ని సృష్టించిన శ్రీ మోదీ జీవితం..సేవ మరియు అంకితభావానికి ప్రతీక అని కూడా శ్రీ అమిత్ షా అన్నారు. స్వాతంత్య్రానంతరం మొట్టమొదటిసారిగా కోట్లాది మంది పేదలకు వారి హక్కులను కల్పించడం ద్వారా శ్రీ మోదీ వారిలో ఆశలు మరియు విశ్వాసాన్ని నింపారని..ఈరోజు సమాజంలోని ప్రతి వర్గం శ్రీ మోదీకి అండగా నిలుస్తోందని చెప్పారు.
భారతీయ సంస్కృతిని ప్రోత్సహించడంతో పాటు దేశాన్ని అసలు మూలాలకు అనుసంధానించడం ద్వారా శ్రీ మోదీ ప్రతి అభివృద్ధి రంగంలో దేశాన్ని ముందుకు తీసుకెళ్లారని కేంద్ర హోం మరియు సహకార మంత్రి అన్నారు. శ్రీ మోదీ దార్శనికత మరియు నాయకత్వంలో నేటి నూతన భారతదేశం ప్రపంచ శక్తిగా అవతరించింది. అలాగే ప్రపంచం గౌరవించే గ్లోబల్ లీడర్‌గా ఆయన తన ముద్ర వేశారని శ్రీ అమిత్ షా తెలిపారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah wishes Prime Minister Narendra Modi on his birthday
I wish the most beloved leader of the country and inspiration for all of us, Prime Minister Narendra Modi on his birthday and I pray for his good health and long life
Shri Modi has made impossible tasks possible with his India-first approach and determination to work for the welfare of the poor
By making simultaneous and continuous efforts for the welfare of the poor, good governance, development, national security and historic reforms, Shri Modi has fulfilled his resolve of taking India to the top
This has been possible only because of decisive leadership and the unwavering faith of the people in that leadership
The life of Shri Modi, the creator of a safe, strong and self-reliant New India, is an example of service and dedication
For the first time since Independence, by giving crores of poor people their Rights, Shri Modi has instilled a sense of hope and faith in them, today every section of society is firmly standing behind Shri Modi like a rock
By championing and promoting Indian culture, Shri Modi has taken the country forward in every field of development by connecting it to its original roots
Today's New India has emerged as a world power under the vision and leadership of Shri Modi and he has made his mark as a global leader, that is respected by the world
17 SEP 2022 9:59AM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has wished Prime Minister Shri Narendra Modi on his birthday. I pray for his good health and long life. Shri Modi has made impossible tasks possible with his India-first approach and determination for the welfare of the poor.
Union Home and Cooperation Minister said that by making simultaneous and continuous efforts for the welfare of the poor, good governance, development, national security and historic reforms, Shri Modi has fulfilled his resolve of taking India to the top position. This has been possible only because of the unwavering faith of the people in his leadership.
Shri Amit Shah also said that the life of Shri Modi, the creator of a safe, strong and self-reliant New India, is a symbol of service and dedication. For the first time since Independence, by giving crores of poor people their Rights, Shri Modi has instilled a sense of hope and faith in them, today every section of society is firmly standing with Shri Modi like a rock.
The Union Home and Cooperation Minister said by championing and promoting Indian culture, Shri Modi has taken the country forward in every field of development by connecting it to its original roots. Today's New India has emerged as a world power under the vision and leadership of Shri Modi and he has made his mark as a global leader, which is respected by the world.