குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
டாக்டர் சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணனின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு அவருக்கு குடியரசுத் தலைவர் மரியாதை செலுத்தினார்
05 SEP 2022 11:20AM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் டாக்டர் சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணனின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு இன்று (செப்டம்பர் 5, 2022) குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில், குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார். டாக்டர் ராதாகிருஷ்ணனின் திருவுருவப்படத்திற்கு குடியரசுத் தலைவரும், மாளிகையின் அதிகாரிகளும் மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினார்கள்.

President's Secretariat
President of India pays homage to Dr Sarvepalli Radhakrishnan on his birth anniversary
05 SEP 2022 11:20AM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid homage to Dr Sarvepalli Radhakrishnan, former President of India on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (September 5, 2022). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of the portrait of Dr Radhakrishnan.