പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022-ലെ അധ്യാപകർക്കുള്ള ദേശീയ അവാർഡ് ജേതാക്കളുമായി സെപ്റ്റംബർ 5-ന് പ്രധാനമന്ത്രി സംവദിക്കും
04 SEP 2022 1:29PM by PIB Thiruvananthpuram
അദ്ധ്യാപക ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച്, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2022 ലെ അധ്യാപകർക്കുള്ള ദേശീയ അവാർഡ് ജേതാക്കളുമായി, 7 ലോക് കല്യാൺ മാർഗിൽ, 2022 സെപ്റ്റംബർ 5 ന് വൈകുന്നേരം 4:30 ന് സംവദിക്കും.
തങ്ങളുടെ പ്രതിബദ്ധതയിലൂടെയും കഠിനാധ്വാനത്തിലൂടെയും സ്കൂൾ വിദ്യാഭ്യാസത്തിന്റെ ഗുണനിലവാരം മെച്ചപ്പെടുത്തുക മാത്രമല്ല, അവരുടെ വിദ്യാർത്ഥികളുടെ ജീവിതത്തെ സമ്പന്നമാക്കുകയും ചെയ്ത രാജ്യത്തെ ചില മികച്ച അധ്യാപകരുടെ അതുല്യമായ സംഭാവനകളെ ആദരിക്കുകയും ആദരിക്കുകയും ചെയ്യുക എന്നതാണ് അധ്യാപകർക്കുള്ള ദേശീയ അവാർഡുകളുടെ ഉദ്ദേശ്യം.
അധ്യാപകർക്കുള്ള ദേശീയ അവാർഡുകൾ പ്രാഥമിക, സെക്കൻഡറി സ്കൂളുകളിൽ ജോലി ചെയ്യുന്ന മികച്ച അധ്യാപകർക്ക് പൊതു അംഗീകാരം നൽകുന്നു. ഈ വർഷത്തെ അവാർഡിനായി, രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള 45 അധ്യാപകരെയാണ് കർശനവും സുതാര്യവുമായ മൂന്നു ഘട്ട ഓൺലൈൻ പ്രക്രിയയിലൂടെ തിരഞ്ഞെടുതിട്ടുള്ളത്.

Prime Minister's Office
PM to interact with winners of National Awards to Teachers, 2022 on 5th September
04 SEP 2022 1:29PM by PIB Delhi
On the occasion of Teacher’s day, Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with the winners of National Awards to Teachers, 2022 at 7 Lok Kalyan Marg on 5th September, 2022 at 4:30 PM.
The purpose of National Awards to Teachers is to celebrate and honour the unique contribution of some of the finest teachers in the country who through their commitment and hard work have not only improved the quality of school education but also enriched the lives of their students.
The National Awards to Teachers accords public recognition to meritorious teachers working in elementary and secondary schools. For the award this year, 45 teachers from across the country have been selected through a rigorous and transparent online three stage process.