ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
211.13 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 4.01 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 90,707
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 10,256
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.61%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.02%
26 AUG 2022 9:27AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 211.13 కోట్ల ( 2,11,13,94,639 ) డోసులను అధిగమించింది. 2,81,13,254 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం 2022 మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటి వరకు 4.01 కోట్లకు పైగా ( 4,01,69,223 ) టీకా మొదటి డోసులను వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను 2022 ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,13,853
రెండో డోసు
1,01,04,793
ముందు జాగ్రత్త డోసు
66,99,375
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,34,179
రెండో డోసు
1,76,95,262
ముందు జాగ్రత్త డోసు
1,30,35,160
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,01,69,223
రెండో డోసు
2,99,28,856
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
6,16,23,068
రెండో డోసు
5,21,87,960
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
56,04,30,223
రెండో డోసు
51,25,30,807
ముందు జాగ్రత్త డోసు
5,61,13,465
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,38,73,798
రెండో డోసు
19,61,90,171
ముందు జాగ్రత్త డోసు
3,22,02,987
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,75,61,958
రెండో డోసు
12,26,28,000
ముందు జాగ్రత్త డోసు
3,95,71,501
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
14,76,22,488
మొత్తం డోసులు
2,11,13,94,639
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 90,707. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.20 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.61 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 13,528 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,37,70,913 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 10,256 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 4,22,322 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 88.43 కోట్లకు పైగా ( 88,43,39,045 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.02 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.43 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 211.13 Cr
Over 4.01 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 90,707
10,256 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.61%
Weekly Positivity Rate is presently at 3.02%
26 AUG 2022 9:27AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 211.13 Cr (2,11,13,94,639) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,81,13,254 sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.01 Cr (4,01,69,223) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,13,853
2nd Dose
1,01,04,793
Precaution Dose
66,99,375
FLWs
1st Dose
1,84,34,179
2nd Dose
1,76,95,262
Precaution Dose
1,30,35,160
Age Group 12-14 years
1st Dose
4,01,69,223
2nd Dose
2,99,28,856
Age Group 15-18 years
1st Dose
6,16,23,068
2nd Dose
5,21,87,960
Age Group 18-44 years
1st Dose
56,04,30,223
2nd Dose
51,25,30,807
Precaution Dose
5,61,13,465
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,38,73,798
2nd Dose
19,61,90,171
Precaution Dose
3,22,02,987
Over 60 years
1st Dose
12,75,61,958
2nd Dose
12,26,28,000
Precaution Dose
3,95,71,501
Precaution Dose
14,76,22,488
Total
2,11,13,94,639
India’s Active Caseload currently stands at 90,707. Active cases now constitute 0.20% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.61%. 13,528 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,37,70,913.
10,256 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 4,22,322 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 88.43 Cr (88,43,39,045) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 3.02% and the Daily Positivity rate is reported to be 2.43%.