ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
210.82 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 4.01 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 94,047
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 10,725
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.60%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.20%
25 AUG 2022 9:22AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 210.82 కోట్ల ( 2,10,82,34,347 ) డోసులను అధిగమించింది. 2,80,58,526 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం 2022 మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటి వరకు 4.01 కోట్లకు పైగా ( 4,01,07,033 ) టీకా మొదటి డోసులను వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను 2022 ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,13,790
రెండో డోసు
1,01,04,153
ముందు జాగ్రత్త డోసు
66,84,832
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,34,055
రెండో డోసు
1,76,94,313
ముందు జాగ్రత్త డోసు
1,30,06,394
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,01,07,033
రెండో డోసు
2,98,06,571
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
6,16,00,571
రెండో డోసు
5,21,16,541
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
56,03,88,477
రెండో డోసు
51,23,48,736
ముందు జాగ్రత్త డోసు
5,45,72,410
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,38,65,948
రెండో డోసు
19,61,49,111
ముందు జాగ్రత్త డోసు
3,15,33,848
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,75,57,148
రెండో డోసు
12,26,00,140
ముందు జాగ్రత్త డోసు
3,92,50,276
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
14,50,47,760
మొత్తం డోసులు
2,10,82,34,347
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 94,047. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.21 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.60 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 13,084 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,37,57,385 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 10,725 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 3,92,837 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 88.39 కోట్లకు పైగా ( 88,39,16,723 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.20 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.73 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 210.82 Cr
Over 4.01 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 94,047
10,725 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.60%
Weekly Positivity Rate is presently at 3.20%
25 AUG 2022 9:22AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 210.82 Cr (2,10,82,34,347) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,80,58,526 sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.01 Cr (4,01,07,033) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,13,790
2nd Dose
1,01,04,153
Precaution Dose
66,84,832
FLWs
1st Dose
1,84,34,055
2nd Dose
1,76,94,313
Precaution Dose
1,30,06,394
Age Group 12-14 years
1st Dose
4,01,07,033
2nd Dose
2,98,06,571
Age Group 15-18 years
1st Dose
6,16,00,571
2nd Dose
5,21,16,541
Age Group 18-44 years
1st Dose
56,03,88,477
2nd Dose
51,23,48,736
Precaution Dose
5,45,72,410
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,38,65,948
2nd Dose
19,61,49,111
Precaution Dose
3,15,33,848
Over 60 years
1st Dose
12,75,57,148
2nd Dose
12,26,00,140
Precaution Dose
3,92,50,276
Precaution Dose
14,50,47,760
Total
2,10,82,34,347
India’s Active Caseload currently stands at 94,047. Active cases now constitute 0.21% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.60%. 13,084 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,37,57,385.
10,725 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 3,92,837 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 88.39 Cr (88,39,16,723) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 3.20% and the Daily Positivity rate is reported to be 2.73%.