Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 207.99Cr
Over 3.97Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at1,16,861
14,092 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.54%
Weekly Positivity Rate is presently at 4.57%
14 AUG 2022 9:40AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 207.99Cr (2,07,99,63,555) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,76,28,993sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 3.97 Cr (3,97,58,762) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,13,026
2nd Dose
1,00,98,563
Precaution Dose
65,46,956
FLWs
1st Dose
1,84,32,828
2nd Dose
1,76,84,642
Precaution Dose
1,27,26,289
Age Group 12-14 years
1st Dose
3,97,58,762
2nd Dose
2,91,38,372
Age Group 15-18 years
1st Dose
6,14,66,849
2nd Dose
5,17,56,181
Age Group 18-44 years
1st Dose
56,00,36,441
2nd Dose
51,09,48,264
Precaution Dose
4,03,56,447
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,37,94,844
2nd Dose
19,58,01,961
Precaution Dose
2,47,74,704
Over 60 years
1st Dose
12,75,13,084
2nd Dose
12,23,78,654
Precaution Dose
3,63,36,688
Precaution Dose
12,07,41,084
Total
2,07,99,63,555
India’s Active Caseload currently stands at1,16,861.Active cases now constitute 0.26% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.54%. 16,454patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,36,09,566.
14,092new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 3,81,861COVID-19tests being conducted. India has so far conducted over 88.02Cr (88,02,82,103) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 4.57% and the Daily Positivity rate is reported to be 3.69%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 207.99കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 3.97 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകള്‍
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 1,16,861
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 14,092
പേര്‍ക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 98.54%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.57%
14 AUG 2022 9:40AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 207.99 കോടി (2,07,99,63,555) പിന്നിട്ടു. 2,76,28,993 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാര്‍ച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. ഇത് വരെ 3.97 കോടിയിലധികം (3,97,58,762) കൗമാരക്കാര്‍ക്ക് കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നല്‍കി. 18 - 59 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കരുതൽ ഡോസ് വിതരണം 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,04,13,026
രണ്ടാം ഡോസ് 1,00,98,563
കരുതല്‍ ഡോസ് 65,46,956
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,84,32,828
രണ്ടാം ഡോസ് 1,76,84,642
കരുതല്‍ ഡോസ് 1,27,26,289
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 3,97,58,762
രണ്ടാം ഡോസ് 2,91,38,372
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 6,14,66,849
രണ്ടാം ഡോസ് 5,17,56,181
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 56,00,36,441
രണ്ടാം ഡോസ് 51,09,48,264
കരുതല്‍ ഡോസ് 4,03,56,447
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 20,37,94,844
രണ്ടാം ഡോസ് 19,58,01,961
കരുതല്‍ ഡോസ് 2,47,74,704
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,75,13,084
രണ്ടാം ഡോസ് 12,23,78,654
കരുതല്‍ ഡോസ് 3,63,36,688
ആകെ കരുതല്‍ ഡോസ് 12,07,41,084
ആകെ 2,07,99,63,555
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 1,16,861. ; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.26% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.54 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 16,454 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,36,09,566 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 14,092 പേര്‍ക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 3,81,861 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 88.02 കോടിയിലേറെ (88,02,82,103) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.57 ശതമാനവും പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 3.69ശതമാനവുമാണ് .