राष्ट्रपती कार्यालय
भारताच्या राष्ट्रपती उद्या 76 व्या स्वातंत्र्यदिनाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्राला उद्देशून भाषण करणार
13 AUG 2022 6:42PM by PIB Mumbai
भारताच्या राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू, उद्या (14 ऑगस्ट, 2022) 76 व्या स्वातंत्र्य दिनाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्राला उद्देशून भाषण करणार आहेत.
राष्ट्रपतींच्या भाषणाचे प्रसारण संध्याकाळी 7 वाजल्यापासून आकाशवाणीच्या (AIR) सर्व राष्ट्रीय वाहिन्या तसेच दूरदर्शनच्या सर्व वाहिन्यावरुन प्रथम हिंदीमधून आणि त्यानंतर इंग्रजीमधून प्रसारित केले जाईल. दूरदर्शनवरील हिंदी आणि इंग्रजीमधील प्रसारणानंतर लगेचच दूरदर्शनच्या प्रादेशिक वाहिन्यांद्वारे प्रादेशिक भाषांमध्ये राष्ट्रीपतींच्या भाषणाचा अनुवाद प्रसारित केला जाईल. आकाशवाणीच्या संबंधित प्रादेशिक वाहिन्यांवरुन रात्री साडेनऊ वाजता राष्ट्रपतींच्या भाषणाचा प्रादेशिक भाषेतील अनुवाद प्रसारित केला जाईल.

President's Secretariat
President of India to address the nation tomorrow on the eve of 76th Independence Day
13 AUG 2022 5:54PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will address the nation tomorrow (August 14, 2022) on the eve of the 76th Independence Day.
The address will be broadcast from 1900 hrs. on the entire national network of All India Radio (AIR) and telecast over all channels of Doordarshan in Hindi followed by the English version. Broadcast of the address in Hindi and English on Doordarshan will be followed by broadcast in regional languages by regional channels of Doordarshan. AIR will broadcast regional language versions at 2130 hrs. on its respective regional networks.