குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
திரு வி.வி. கிரியின் பிறந்தநாளையொட்டி அவருக்கு குடியரசுத் தலைவர் மரியாதை
10 AUG 2022 12:04PM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் திரு வி.வி.கிரியின் பிறந்தநாளையொட்டி, இன்று குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற நிகழ்ச்சியில், குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு மரியாதை செலுத்தினார். திரு வி.வி.கிரியின் படத்திற்கு குடியரசுத் தலைவர் மற்றும் குடியரசுத் தலைவர் மாளிகை அதிகாரிகள் மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினர்.

President's Secretariat
President of India pays homage to Shri V.V. Giri on his Birth Anniversary
10 AUG 2022 12:04PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid homage to Shri V.V. Giri, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (August 10, 2022). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Shri V.V. Giri.