ਸਮਾਜਿਕ ਨਿਆਂ ਤੇ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਨ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਦਿੱਵਿਯਾਂਗਜਨਾਂ ਦੇ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਦੇ ਲਈ ਵਰ੍ਹੇ 2021 ਅਤੇ 2022 ਦੇ ਲਈ ਨੈਸ਼ਨਲ ਅਵਾਰਡ
23 JUL 2022 3:33PM by PIB Chandigarh
ਦਿੱਵਿਯਾਂਗਜਨ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਵਿਭਾਗ ਨੇ 14.07.2022 ਨੂੰ ਇੱਕ ਵਿਗਿਆਪਨ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਵਰ੍ਹੇ 2021 ਅਤੇ 2022 ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪੁਰਸਕਾਰਾਂ ਦੇ ਲਈ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪੋਰਟਲ (www.awards.gov.in) ‘ਤੇ 15 ਜੁਲਾਈ ਤੋਂ 28 ਅਗਸਤ, 2022 ਤੱਕ ਔਨਲਾਈਨ ਆਵੇਦਨ ਸ਼ਾਮਲ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ। ਇਹ ਵਿਗਿਆਪਨ ਵਿਭਾਗ ਦੀ ਵੇਬਸਾਈਟ- www.disabilityaffairs.gov.in ‘ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਹੈ। ਉਪਰੋਕਤ ਪੁਰਸਕਾਰਾਂ ਦੇ ਲਈ ਆਵੇਦਨ/ਨਾਮਾਂਕਨ ਭੇਜਣ ਦਾ ਵਿਆਪਕ ਪ੍ਰਚਾਰ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ 19.07.2022 ਨੂੰ ਰਾਜ/ਸੰਘ ਰਾਜ ਖੇਤਰਾਂ ਦੀਆਂ ਸਰਕਾਰਾਂ ਅਤੇ ਹੋਰਾਂ ਨੂੰ ਪੱਤਰ ਭੇਜ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਹਨ।

Ministry of Social Justice & Empowerment
National Awards for Empowerment of Persons with Disabilities for the year 2021 & 2022
23 JUL 2022 3:33PM by PIB Delhi
Department of Empowerment of Persons with Disabilities has published an advertisement on 14.07.2022 inviting applications for National Awards for the years 2021 and 2022 through online on Awards Portal (www.awards.gov.in) with effect from 15th July to 28th August 2022. Advertisement is available on the web site of the Department - www.disabilityaffairs.gov.in. Letters sent on 19.7.2022 to the State/UTs Government and others to give wide publicity for sending applications/nominations for the above awards.