Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 JUL 2022 11:27AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to May, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.
A detailed note is annexed

புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
இந்தியாவில் வருகைப்பதிவேடு பற்றிய தகவல் – முறையான வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டம்
25 JUL 2022 11:27AM by PIB Chennai
குறிப்பிட்ட பரிமாணங்களில் முன்னேற்றம் குறித்த மதிப்பீட்டிற்காக தெரிவு செய்யப்பட்ட அரசு முகமைகளிடம் உள்ள நிர்வாக பதிவேடுகள் அடிப்படையில் 2017 செப்டம்பர் முதல், 2022 மே வரையிலான காலத்தில் நாட்டின் வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டம் குறித்த செய்திக்குறிப்பை மத்திய புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகத்தின் தேசிய புள்ளியியல் அலுவலகம் (என்எஸ்ஓ) வெளியிட்டுள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இதன் ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1844521