വാര്‍ത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര സഹമന്ത്രി ഡോ. എൽ. മുരുകൻ, നിയുക്ത രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
22 JUL 2022 2:47PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി തിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ച ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവിനെ കേന്ദ്ര വാർത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ സഹമന്ത്രി ഡോ. എൽ. മുരുകൻ സന്ദർശിച്ചു. ജീവിതത്തിലെ ദുഷ്‌കരമായ സാഹചര്യങ്ങളെ തരണം ചെയ്ത്, സാമൂഹിക പ്രവർത്തനത്തിൽ വളരെയധികം സംഭാവന നൽകിയ ചരിത്ര നേതാവാണ് ശ്രീമതി മുർമു എന്ന് ഡോ മുരുകൻ ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു. തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ച ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവിനെ, ഡോ. മുരുകൻ അഭിനന്ദിച്ചു.

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State Dr. L. Murugan calls on President-elect Smt Droupadi Murmu
22 JUL 2022 2:47PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting Dr. L. Murugan today called on Smt Droupadi Murmu after her victory in election for the President of India. In a tweet Dr Murugan said that Smt Murmu was a historic leader who has overcome difficult situations in life and has contributed tremendously to social work. Dr. Murugan has congratulated Smt Droupadi Murmu on winning the election.
Saurabh Singh