பிரதமர் அலுவலகம்
விடுதலைப்போராட்ட வீரர் மங்கள் பாண்டேயின் பிறந்தநாளில் அவரைப் பிரதமர் நினைவுகூர்ந்தார்
19 JUL 2022 11:35AM by PIB Chennai
விடுதலைப்போராட்ட வீரர் மங்கள் பாண்டேயின் பிறந்தநாளில் அவருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“மாமனிதர் மங்கள் பாண்டே துணிச்சலும், உறுதியும் ஒருங்கிணைந்தவர். நமது வரலாற்றின் மிகமுக்கியமான காலகட்டத்தில் தேசபக்த தீப்பொறியை உருவாக்கியவர்; எண்ணற்ற மக்களுக்கு ஊக்கமளித்தவர். அவரது பிறந்தநாளில் அவரை நினைவுகூர்வோம். இந்த ஆண்டு தொடக்கத்தில் மீரட்டில் உள்ள அவரது உருவச்சிலைக்கு மரியாதை செலுத்தினேன்.”

Prime Minister's Office
PM remembers freedom fighter, Mangal Pandey on his birth anniversary
19 JUL 2022 11:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to freedom fighter, Mangal Pandey on his birth anniversary.
The Prime Minister tweeted;
"The great Mangal Pandey is synonymous with courage and determination. He ignited the spark of patriotism at a very critical period of our history and inspired countless people. Remembering him on his birth anniversary. Had paid tributes to his statue in Meerut earlier this year."