राष्ट्रपती कार्यालय
ईद-उझ-जुहाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्रपतींनी दिल्या शुभेच्छा
09 JUL 2022 5:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जुलै 2022
राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद यांनी ईद-उझ-जुहाच्या पूर्वसंध्येला देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“ईद-उझ-जुहाच्या निमित्त मी सर्व देशवासीयांना, विशेषत: आपल्या मुस्लिम बांधवांना आणि भगिनींना शुभेच्छा देतो असे राष्ट्रपतींनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे.
ईद-उझ-जुहा हा सण त्याग आणि मानवतेच्या सेवेचे प्रतीक आहे. हा सण आपल्याला हजरत इब्राहिम यांनी दाखवलेल्या त्यागाच्या मार्गावर चालण्याची प्रेरणा देतो.
या निमित्ताने मानवजातीच्या सेवेसाठी स्वतःला झोकून देऊन राष्ट्राच्या समृद्धीसाठी आणि विकासासाठी कार्य करण्याचा संकल्प करूया.
राष्ट्रपतींचा संदेश हिंदीत पाहण्यासाठी कृपया येथे क्लिक करा

President's Secretariat
President of India’s Greetings on The Eve of Eid-Uz-Zuha
09 JUL 2022 4:34PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind has greeted fellow citizens on the eve of Eid-uz-Zuha.
In his message the President has said, “On the occasion of Eid-uz-Zuha, I extend my greetings to all the fellow citizens, especially our Muslim brothers and sisters.
The festival of Eid-uz-Zuha is a symbol of sacrifice and service to the humanity. This festival inspires us to follow the path of self-sacrifice shown by Hazrat Ibrahim.
On this occasion, let us resolve to rededicate ourselves to the service of mankind and work for the prosperity and development of the nation”.
Please click here to see the President's Message in Hindi