பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
அக்னிபத் திட்டத்தின் அம்சங்கள் குறித்து மத்திய பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் ராஜ்நாத்சிங், ஜூலை 11 அன்று நாடாளுமன்ற ஆலோசனைக் குழுவிடம் விளக்கம் அளிக்கிறார்
07 JUL 2022 3:50PM by PIB Chennai
புதுதில்லியில், பாதுகாப்புத்துறை தொடர்பான நாடாளுமன்ற ஆலோசனைக் குழு கூட்டம் ஜூலை 11 2022 அன்று நடைபெறவுள்ளது. மத்திய பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் திரு.ராஜ்நாத் சிங், அண்மையில் தொடங்கப்பட்ட அக்னிபத் திட்டத்தில் வீரர்கள் சேர்ப்பு உள்ளிட்ட அம்சங்கள் குறித்து விளக்கம் அளிக்கவுள்ளார்.
இதில் பாதுகாப்புத்துறை செயலாளர், முப்படைத் தளபதிகள் மற்றும் பாதுகாப்புத்துறை உயரதிகாரிகள் உள்ளிட்டோர் கலந்து கொள்ளவுள்ளனர்.

Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh scheduled to brief Parliamentary Consultative Committee on Defence on AGNIPATH on July 11
07 JUL 2022 3:50PM by PIB Delhi
A meeting of Parliamentary Consultative Committee on Defence is scheduled to be held in New Delhi on July 11, 2022. Raksha Mantri Shri Rajnath Singh is scheduled to brief the Committee members about various aspects of the recently-launched AGNIPATH scheme, through which recruitment of soldiers in all the three Services will henceforth take place.
Defence Secretary, three Service Chiefs and other senior officials of Ministry of Defence are likely to be present.