രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
പ്രതിരോധ മന്ത്രി ശ്രീ രാജ്‌നാഥ് സിംഗ് അഗ്നിപഥ് പദ്ധതി വിവരങ്ങൾ പ്രതിരോധത്തിനുള്ള പാർലമെന്ററി ഉപദേശക സമിതിയെ ധരിപ്പിക്കും.
07 JUL 2022 3:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി , ജൂലൈ 07, 2022
പ്രതിരോധത്തിനായുള്ള പാർലമെന്ററി ഉപദേശക സമിതിയുടെ യോഗം 2022 ജൂലൈ 11-ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ ചേരാനിരിക്കുകയാണ്. മൂന്ന് സേന വിഭാഗങ്ങളിലും ഇനി മുതൽ സൈനികരെ റിക്രൂട്ട് ചെയ്യുന്നതിനായി അടുത്ത കാലത്ത് ആരംഭിച്ച അഗ്നിപഥിന്റെ വിവിധ വശങ്ങളെ സംബന്ധിച്ച വിവരങ്ങൾ പ്രതിരോധ മന്ത്രി ശ്രീ രാജ്‌നാഥ് സിംഗ് സമിതി അംഗങ്ങളെ ധരിപ്പിക്കും. പ്രതിരോധ സെക്രട്ടറി, മൂന്ന് സൈനിക മേധാവിമാർ, പ്രതിരോധ മന്ത്രാലയത്തിലെ മറ്റ് മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥർ തുടങ്ങിയവർ പങ്കെടുക്കും.

Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh scheduled to brief Parliamentary Consultative Committee on Defence on AGNIPATH on July 11
07 JUL 2022 3:50PM by PIB Delhi
A meeting of Parliamentary Consultative Committee on Defence is scheduled to be held in New Delhi on July 11, 2022. Raksha Mantri Shri Rajnath Singh is scheduled to brief the Committee members about various aspects of the recently-launched AGNIPATH scheme, through which recruitment of soldiers in all the three Services will henceforth take place.
Defence Secretary, three Service Chiefs and other senior officials of Ministry of Defence are likely to be present.