ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
05 JUL 2022 9:25AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 198.09 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,14,475
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.26%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.53%
గత 24 గంటల్లో 12,456 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,28,91,933 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 13,086 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.90%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.81%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,51,312 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.44 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 JUL 2022 9:25AM by PIB Delhi
198.09 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,14,475
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.53%
12,456 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,28,91,933
13,086 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.90%)
Weekly Positivity Rate (3.81%)
86.44 cr Total Tests conducted so far; 4,51,312 tests conducted in the last 24 hours