ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
28 JUN 2022 9:10AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജൂൺ 28, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 197.31 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 96,700 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.22%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 9,486 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,27,97,092 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.57%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 11,793 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.49%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 3.36%
ആകെ നടത്തിയത് 86.14 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,73,717 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 JUN 2022 9:10AM by PIB Delhi
197.31 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 96,700
Active cases stand at 0.22%
Recovery Rate currently at 98.57%
9,486 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,27,97,092
11,793 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.49%)
Weekly Positivity Rate (3.36%)
86.14 cr Total Tests conducted so far; 4,73,717 tests conducted in the last 24 hours