आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
28 JUN 2022 9:10AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी कोविड लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यंत 197.31 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील सध्या उपचार घेत असलेल्या सक्रीय रूग्णांची संख्या 96,700 इतकी आहे
सक्रीय रूग्णसंख्या सध्याच्या घडीला 0.22% इतकी आहे
कोविडमधून रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.57% इतका आहे
गेल्या 24 तासामध्ये, 9,486 रूग्ण कोविडमधून बरे झाले असून बरे झालेल्या एकूण रूग्णांची संख्या आता 4,27,97,092 इतकी झाली आहे
गेल्या 24 तासामध्ये, देशात 11,793 नवीन रूग्ण नोंदवण्यात आले आहेत
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (2.49%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.36%)
आतापर्यंत एकूण 86.14 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या असून 4,73,717 चाचण्या गेल्या 24 तासामध्ये करण्यात आल्या आहेत.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 JUN 2022 9:10AM by PIB Delhi
197.31 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 96,700
Active cases stand at 0.22%
Recovery Rate currently at 98.57%
9,486 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,27,97,092
11,793 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.49%)
Weekly Positivity Rate (3.36%)
86.14 cr Total Tests conducted so far; 4,73,717 tests conducted in the last 24 hours