સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
28 JUN 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 197.31 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 96,700 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.22% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.57% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 9,486 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,27,97,092 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 11,793 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.49% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.36% છે
કુલ 86.14 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,73,717 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 JUN 2022 9:10AM by PIB Delhi
197.31 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 96,700
Active cases stand at 0.22%
Recovery Rate currently at 98.57%
9,486 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,27,97,092
11,793 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.49%)
Weekly Positivity Rate (3.36%)
86.14 cr Total Tests conducted so far; 4,73,717 tests conducted in the last 24 hours