Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 JUN 2022 9:11AM by PIB Delhi
196.77 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 88,284
Active cases stand at 0.20%
Recovery Rate currently at 98.59%
13,029 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,27,49,056
17,336 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.32%)
Weekly Positivity Rate (3.07%)
85.98 cr Total Tests conducted so far; 4,01,649 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
24 JUN 2022 9:11AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 196.77 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 88,284 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.20%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 13,029 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,27,49,056 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.59%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 17,336 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.32%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 3.07%
ആകെ നടത്തിയത് 85.98 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,01,649 പരിശോധനകൾ