ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
21 JUN 2022 9:23AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 196.32 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 79,313 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.18 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.61%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 7,293 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,27,15,193 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 9,923 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.55%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.67%)
ആകെ നടത്തിയത് 85.85 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 3,88,641 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 JUN 2022 9:23AM by PIB Delhi
196.32 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 79,313
Active cases stand at 0.18%
Recovery Rate currently at 98.61%
7,293 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,15,193
9,923 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.55%)
Weekly Positivity Rate (2.67%)
85.85 cr Total Tests conducted so far; 3,88,641 tests conducted in the last 24 hours