સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
21 JUN 2022 9:23AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 196.32 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 79,313 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.18% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.61% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 7,293 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,27,15,193 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 9,923 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.55% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.67% છે
કુલ 85.85 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,88,641 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 JUN 2022 9:23AM by PIB Delhi
196.32 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 79,313
Active cases stand at 0.18%
Recovery Rate currently at 98.61%
7,293 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,15,193
9,923 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.55%)
Weekly Positivity Rate (2.67%)
85.85 cr Total Tests conducted so far; 3,88,641 tests conducted in the last 24 hours