Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 JUN 2022 10:00AM by PIB Delhi
196.14 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 72,474
Active cases stand at 0.17%
Recovery Rate currently at 98.62%
8,518 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,99,363
12,899 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.89%)
Weekly Positivity Rate (2.50%)
85.78 cr Total Tests conducted so far; 4,46,387 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
19 JUN 2022 10:00AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 196.14 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 72,474 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.17% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.62% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 8,518 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,99,363 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 12,899 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.89% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.50% છે
કુલ 85.78 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,46,387 ટેસ્ટ કરાયા