Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 JUN 2022 10:00AM by PIB Delhi
196.14 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 72,474
Active cases stand at 0.17%
Recovery Rate currently at 98.62%
8,518 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,99,363
12,899 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.89%)
Weekly Positivity Rate (2.50%)
85.78 cr Total Tests conducted so far; 4,46,387 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
19 JUN 2022 10:00AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 196.14 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 72,474 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.17 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.62%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 8,518 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,26,99,363 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 12,899 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.89%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.50%)
ആകെ നടത്തിയത് 85.78 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 4,46,387 പരിശോധനകള്‍.