आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
15 JUN 2022 9:04AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 195.5 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 53,637 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.12% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.66% आहे.
गेल्या 24 तासात 5,718 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या वाढून 4,26,67,088 वर
गेल्या 24 तासात 8,822 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (2%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.35%)
आतापर्यंत एकूण 85.58 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,40,278 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
15 JUN 2022 9:04AM by PIB Delhi
195.5 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 53,637
Active cases stand at 0.12%
Recovery Rate currently at 98.66%
5,718 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,67,088
8,822 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2%)
Weekly Positivity Rate (2.35%)
85.58 cr Total Tests conducted so far; 4,40,278 tests conducted in the last 24 hours