ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
15 JUN 2022 9:04AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 195.50 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 53,637
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.12%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.66%
గత 24 గంటల్లో 5,718 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,26,67,088 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 8,822 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.35%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,40,278 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.58 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
15 JUN 2022 9:04AM by PIB Delhi
195.5 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 53,637
Active cases stand at 0.12%
Recovery Rate currently at 98.66%
5,718 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,67,088
8,822 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2%)
Weekly Positivity Rate (2.35%)
85.58 cr Total Tests conducted so far; 4,40,278 tests conducted in the last 24 hours