સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
15 JUN 2022 9:04AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 195.5 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 53,637 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.12% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.66% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 5,718 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,67,088 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 8,822 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.35% છે
કુલ 85.58 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,40,278 ટેસ્ટ કરાયા