ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
07 JUN 2022 9:09AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 194.27 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 26,976
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.06%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.72%
గత 24 గంటల్లో 2,513 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,26,33,365 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,714 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.21%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.97%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,07,716 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.32 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 JUN 2022 9:09AM by PIB Delhi
194.27 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 26,976
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.72%
2,513 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,33,365
3,714 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.21%)
Weekly Positivity Rate (0.97%)
85.32 cr Total Tests conducted so far; 3,07,716 tests conducted in the last 24 hours