Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 JUN 2022 9:09AM by PIB Delhi
194.27 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 26,976
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.72%
2,513 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,33,365
3,714 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.21%)
Weekly Positivity Rate (0.97%)
85.32 cr Total Tests conducted so far; 3,07,716 tests conducted in the last 24 hours

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
07 JUN 2022 9:09AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 194.27 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 26,976 கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்கள் எண்ணிக்கை 0.06 சதவிதமாக உள்ளது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.72 சதவீதம்
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,513 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 4,26,33,365 என அதிகரித்துள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 3,714 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 1.21 சதவீதம் ஆகும்
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 0.97 சதவீதம் ஆகும்
இதுவரை மொத்தம் 85.32 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 3,07,716 கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1831684