Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 JUN 2022 9:09AM by PIB Delhi
194.27 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 26,976
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.72%
2,513 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,33,365
3,714 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.21%)
Weekly Positivity Rate (0.97%)
85.32 cr Total Tests conducted so far; 3,07,716 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
07 JUN 2022 9:09AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 194.27 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 26,976 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.06% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.72% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,513 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,33,365 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,714 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.21% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.97% છે
કુલ 85.32 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,07,716 ટેસ્ટ કરાયા