आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
06 JUN 2022 9:15AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 194.12 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 25,782 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.06%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.73%
गेल्या 24 तासात 2,779 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले . देशात आतापर्यंत एकूण 4,26,30,852 रुग्ण कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 4,518 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर ( 1.62 %)
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (0.91%)
आतापर्यंत 85.29 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 2,78,059 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 JUN 2022 9:15AM by PIB Delhi
194.12 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 25,782
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.73%
2,779 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,30,852
4,518 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.62%)
Weekly Positivity Rate (0.91%)
85.29 cr Total Tests conducted so far; 2,78,059 tests conducted in the last 24 hours