Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 JUN 2022 9:15AM by PIB Delhi
194.12 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 25,782
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.73%
2,779 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,30,852
4,518 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.62%)
Weekly Positivity Rate (0.91%)
85.29 cr Total Tests conducted so far; 2,78,059 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
06 JUN 2022 9:15AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 194.12 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 25,782 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.06% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.73% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,779 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,30,852 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 4,518 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.62% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.91% છે
કુલ 85.29 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 2,78,059 ટેસ્ટ કરાયા