आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
03 JUN 2022 9:11AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी कोविड लसीकरण मोहिमेंतर्गत आता पर्यंत 193.83 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील सध्या उपचार घेत असलेल्या सक्रीय रूग्णांची संख्या 21,177 इतकी आहे.
सक्रीय रूग्णसंख्या सध्याच्या घडीला 0.05 टक्के इतकी आहे.
तर कोविडमधून बरे होण्याचा म्हणजेच रिकव्हरी दर 98.74 टक्के इतका आहे.
गेल्या 24 तासांमध्ये, 2,363 रूग्ण कोविडमधून बरे झाले असून बरे झालेल्या एकूण रूग्णांची संख्या आता 4,26,22,757 इतकी झाली आहे.
तर गेल्या 24 तासांमध्ये, देशात 4,041 नवीन रूग्ण नोंदवण्यात आले आहेत.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर 0.95 टक्के
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर 0.73 टक्के
आतापर्यंत एकूण 85.17 कोटी इतक्या चाचण्या घेण्यात आल्या असून त्यापैकी 4,25,379 चाचण्या गेल्या 24 तासांमध्ये करण्यात आल्या आहेत.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 JUN 2022 9:11AM by PIB Delhi
193.83 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,177
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,363 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,22,757
4,041 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (0.73%)
85.17 cr Total Tests conducted so far; 4,25,379 tests conducted in the last 24 hours