સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
03 JUN 2022 9:11AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 193.83 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 21,177 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.05% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,363 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,22,757 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 4,041 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.95% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.73% છે
કુલ 85.17 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,25,379 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 JUN 2022 9:11AM by PIB Delhi
193.83 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 21,177
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,363 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,22,757
4,041 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (0.73%)
85.17 cr Total Tests conducted so far; 4,25,379 tests conducted in the last 24 hours