మహిళా, శిశు అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
మ‌హ‌మ్మారి కార‌ణంగా త‌ల్లిదండ్రుల‌ను కోల్పోయిన పిల్ల‌ల‌కు అండ‌గా నిలిచిన‌ పిఎం కేర్స్‌
తిరువ‌నంత‌పురంలో ప్ర‌యోజ‌నాల‌ను పంపిణీ చేసిన కేంద్ర స‌హాయ‌మంత్రి వి. ముర‌ళీధ‌ర‌న్‌
30 MAY 2022 3:08PM by PIB Hyderabad
అర్హులైన పిల్ల‌ల‌కు పిఎం కేర్స్ కింద ల‌బ్ధుల‌ను విదేశీ వ్య‌వ‌హారాల శాఖ స‌హాయ‌మంత్రి శ్రీ వి. ముర‌ళీధ‌ర‌న్ సోమ‌వారం తిరువ‌నంత‌పురంలోని సివిల్ స్టేష‌న్‌లో నిర్వ‌హించిన వేడుక‌లో అంద‌చేశారు. కోవిడ్ మ‌హమ్మారి కార‌ణంగా త‌ల్లిదండ్రుల‌ను కోల్పోయిన 11మంది పిల్ల‌లు కేంద్ర స‌హాయ మంత్రి చేతుల మీదుగా ఈ ఉప‌కారాన్ని అందుకున్నారు. వీరిలో ఎనిమిదిమంది పిల్ల‌లు 18 ఏళ్ళ‌క‌న్నా త‌క్కువ వ‌య‌సు ఉన్న‌వారు. ప్ర‌ధాన‌మంత్రి న‌రేంద్ర మోడీ సందేశంతో కూడిన లేఖ‌, ఆర్ధిక ప్ర‌యోజ‌నాల కోసం పిఎం కేర్స్ అకౌంట్‌కు సంబంధించిన పాస్ బుక్‌, ఉచిత చికిత్స‌, ఆరోగ్య సంర‌క్ష‌ణ కోసం హెల్త్ కార్డ్‌, విద్యా ప్ర‌యోజ‌నాల‌ను పిల్ల‌ల‌కు పంపిణీ చేశారు. మొత్తం 112మంది కేర‌ళ‌కు చెందిన పిల్ల‌లు ఈ సాయాన్ని అందుకుంటున్నారు. జిల్లా క‌లెక్ట‌ర్ శ్రీమ‌తి న‌వ్‌జోత్ సింగ్ ఖోసా కూడా ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో పాల్గొన్నారు.

Ministry of Women and Child Development
PM CARES Comes to help for those children who lost their parents in pandemic MoS V. Muraleedharan distributed benefits in Thiruvananthapuram
30 MAY 2022 3:08PM by PIB Delhi
Minister of State for External Affairs Shri. V. Muraleedharan today distributed the benefits under PM Cares for Children to eligible children in Thiruvananthapuram district at a function held at the Civil Station, 11 children from the district who lost their parents in the Covid epidemic received benefits from the MoS. Eight of them are under 18 years of age. A letter with Prime Minister Narendra Modi's message, a pass book of a PM Cares account for financial benefits, a health card to ensure health care and free treatment and educational benefits were distributed to the children . A total of 112 children from Kerala are receiving the assistance. District Collector Smt. Navjot Singh Khosa was present on the occasion.