ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੱਲ੍ਹ ਤਿਰੂਵਨੰਤਪੁਰਮ ਵਿੱਚ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਮਹਿਲਾ ਵਿਧਾਇਕ ਸੰਮੇਲਨ 2022 ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ
25 MAY 2022 5:39PM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ ਅੱਜ ਸ਼ਾਮ (25 ਮਈ, 2022) ਤਿੰਨ ਰਾਜਾਂ - ਕੇਰਲ, ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਅਤੇ ਮੱਧ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੀ ਯਾਤਰਾ 'ਤੇ ਜਾਣਗੇ। ਉਹ 29 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ ਦਿੱਲੀ ਪਰਤਣਗੇ।
26 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੇਰਲ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੁਆਰਾ ਤਿਰੂਵਨੰਤਪੁਰਮ ਵਿਖੇ ਆਯੋਜਿਤ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਮਹਿਲਾ ਵਿਧਾਇਕ ਸੰਮੇਲਨ-2022 ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
27 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਪੁਣੇ, ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਵਿੱਚ ਕਾਈ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਲਕਸ਼ਮੀਬਾਈ ਦਗਡੂਸ਼ੇਠ ਹਲਵਾਈ ਦੱਤਾ ਮੰਦਿਰ ਟਰੱਸਟ ਦੇ 125ਵੇਂ ਸਾਲ ਦੇ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।
28 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਮੱਧ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਭੋਪਾਲ ਵਿੱਚ ਆਰੋਗਯ ਭਾਰਤੀ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ 'ਇੱਕ ਰਾਸ਼ਟਰ - ਇੱਕ ਸਿਹਤ ਪ੍ਰਣਾਲੀ, ਸਮੇਂ ਦੀ ਜ਼ਰੂਰਤ ਹੈ' ਸਮਾਗਮ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ। ਉਸੇ ਦਿਨ ਉਹ ਭੋਪਾਲ ਵਿੱਚ ਮੱਧ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸਿਹਤ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੇ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦਾ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ/ਸ਼ੁਭ ਆਰੰਭ ਵੀ ਕਰਨਗੇ।
29 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਉਜੈਨ ਵਿੱਚ ਅਖਿਲ ਭਾਰਤੀਯ ਆਯੁਰਵੇਦ ਮਹਾਸੰਮੇਲਨ ਦੇ 59ਵੇਂ ਮਹਾਅਧਿਵੇਸ਼ਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
President of India to inaugurate National Women Legislators conference 2022 tomorrow in Thiruvananthapuram
25 MAY 2022 5:39PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will leave for the visit of three states – Kerala, Maharashtra and Madhya Pradesh this evening (May 25, 2022). He will return Delhi on May 29, 2022.
On May 26, 2022, the President will inaugurate the National Women Legislators’ Conference-2022, being organized by the Kerala Legislative Assembly in Thiruvananthapuram.
On May 27, 2022, the President will grace the 125th year celebrations of Kai. Smt. Laxmibai Dagadusheth Halwai Datta Mandir Trust in Pune, Maharashtra.
On May 28, 2022, the President will address a function ‘One-Nation – One Health System is the need of Hour’ being organized by the Arogya Bharati in Bhopal, Madhya Pradesh. On the same day, he will also lay the foundation stone/ launch various health infrastructure projects of Government of Madhya Pradesh in Bhopal.
On May 29, 2022, the President will inaugurate the 59th Mahaadhiveshan of Akhil Bhartiya Ayurved Mahasammelan at Ujjain.